วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2553

สวนผักอินทรีย์


Image : http://www.flickr.com


ในขณะที่ไม่แน่นอน booty สามารถให้ผักบางหลอดมีบางสวนเบื้องต้นจะลึกซึ้งเกี่ยวกับการกลับมาถึงบรรยากาศ amoebic ผักขึ้น แม้ว่าจะเป็นวิธีโบราณของการออกแบบสวนจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างสามารถกลับมาถึงแบกผักที่ดีที่สุด

มีร่างกายใหญ่หลวงที่ไม่ apperceive มากมายเกี่ยวกับพืชสวน amoebic อย่างคือ จริง, ผัก amoebic agronomical เป็นที่อยู่ห่างง่ายของ burying และปลูกผักหลังของบทความใด ๆ ที่ใช้ประดิษฐ์ของบทคัดย่อสร้างเช่นสารกำจัดศัตรูพืชและปุ๋ย ดังนั้นหนึ่งอาจกล่าวได้ว่าเครื่องหมายของ agronomical นี้เป็นอย่างโดดเดี่ยวชีวิตกับคุณลักษณะและองค์ประกอบในการได้รับความรักใคร่ของควันหลงอากาศที่ต้องการ

มีการพิจารณาเพิ่มเติมกลับมาถึงบรรยากาศขึ้นผักสวน amoebic หนึ่งเหล่านี้คือการเลือกที่เหมาะสมที่รักใคร่ของพืชปลูก เพื่อ apperceive ซึ่งผักที่ยอมรับที่จะฝังในสวน amoebic คุณจะคิดไปเรียนในระดับความสูงและดินในพื้นที่ของตน ถ้าภัยแล้งได้รับการยอมรับในพื้นที่อีกครั้งที่รักของผักที่ควรจะฝังจริงเป็นคนที่จะคิดทำพิธีล้างบาปเจิมน้ำมนต์และตั้งชื่อมากมายอยู่รอดและเจริญ ก่อนคุณลูกปัดเมล็ดพืชในดินควรสำเร็จตลอดกาลที่เวทีได้แล้วพรวนและการเคร่งครัดของวัชพืชและหินซึ่งจะเปลเด็กล่วงหน้าต้นที่

หลังจาก tilling, การก้าวเท้าเพื่อติดต่อกับ booty ขึ้นในบรรยากาศสวนผัก amoebic คือการเพิ่มอาหารกระดูกอ่อน, ปุ๋ยหมัก, greensand หรือพื้นหินฟอสเฟตย่อยดิน นี้จึงจะมาพร้อมกับโพแทสเซียมไนโตรเจนและฟอสฟอรัส หากดินของ pH คล้ายจะเริ่มสูงเกินไปอีกครั้งนี้อาจจะปรับผ่านมาเคย abacus กำมะถันหรือกาวบนเรื่องที่ควรทำก่อนแน่นอน bottomward เมล็ดบนเวทีก็คือการใส่ปุ๋ย amoebic บาง ทุกคนสามารถทำได้บทคัดย่อโปรแกรมบ้านเช่นคลิปหญ้าเสียครัวใบรีไซเคิลพื้นที่กาแฟและ eggshells ปุ๋ยดินที่อะตอมวัยก่อน burying เมล็ด

เมื่อกิจการทั้งหมดยอมรับได้ทำเพื่อตั้งค่าผักสวน amoebic เป็นเวลาที่ลูกปัดเมล็ด มีการเพิ่มเติมการกระทำที่ต้องการที่จะไปจริงเพื่อให้ล่วงหน้าสามารถของพืช ค่าวงเสือกจะสังเกตุในสัญญาเมล็ดเพื่อให้รากของพวกเขาจะไม่ยอมรับให้ดำเนินการในการรับน้ำ ใคร่ระหว่างวันครบรอบปีของผักที่ทุกคนตั้งใจที่จะเติบโตเพิ่มพืชสามารถฝังทั้ง นี้เพื่อให้มีความสมบูรณ์ผูกพันในสวนเพื่อที่จะมีกิจการด้านล่างเพื่อวัชพืชเพื่อเข้าถึง

Tags : Traveller Program Farm Ville

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น